Chung cư Samsora tạo bứt phá trên thị trườn miền Bắc

Wed, 09 / 2017

5 (100%) 1 vote

Hiện nay, khách hàng đã quá quen thuộc với phong cách thiết kế của các dự án chung cư trên thị trường Hà Nội hay thậm chí là toàn Việt Nam chúng ta. Chính vì thế mà khách hàng thường lấy chủ đầu tư ra để làm thước đo cho 1 dự án thay vì quan tâm tới thiết kế kiến trúc nội thất và không gian sống của dự án. Chắc chắn, nếu để lấy tên tuổi chủ đầu tư ra để so sánh thì không có bất kì chủ đầu tư nào có thể so sánh được với Vingroup, chính vì lẽ đó Samland đã quyết định tạo nên sự đột phá, tạo nên những nét mới mẻ cho thị trường bất động sản miền Bắc ngay với dự án đầu tay của mình là Samsora Premier 105 tại Hà Đông..

Samsora Premier – Sản phẩm đón đầu trào lưu

Xu hướng nhà ở xanh trên Thế giới đang rất được thịnh hành còn ở Việt Nam chúng ta đó cũng là một điều mà rất nhiều khách hàng muốn có nhưng lại không nhiều dự án có được bởi vì để xây được một dự án xanh hoàn chỉnh sẽ tốn rất nhiều thời gian và kinh phí của nhà đầu tư, dẫn tới hao hụt một số phần lợi nhuận. Nhưng vơi Samland chủ đầu tư của dự án Samsora Premier lại đang rất nóng lòng để hoàn thiện dự án xanh của mình, dự án mà chủ đầu tư đặt rất nhiều tâm huyết vào đây. Lợi nhuận không phải là mục tiêu lớn nhất của CĐT Samland mang tới cho dự án đầu tay của mình trong công cuộc Bắc tiến. Chính vì vậy chủ đầu tư đã quyết định xây dựng một dự án xanh đầu tiên tại khu vực Hà Đông với diện tích tối ưu và một không gian sống gần gũi giữa con người với thiên nhiên.

Samsora Premier 105 tạo nên cuộc sống khác biệt trong môi trường sống cho cư dân

Samsora Premier 105 tạo nên cuộc sống khác biệt trong môi trường sống cho cư dân – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, cuộc sống xanh trong lành tưới mát không phải là điều duy nhất mà chung cư Samsora đem tới cho khách hàng. Sống tại dự án khách hàng còn được tận hưởng một phong cách sống riêng biệt, dẫn đầu xu hướng thiết kế tân hiện đại tại hiện nay ngay giữa lòng thu đô. Với diện tích mà dự án được thừa hưởng lên tới hơn 6,3ha, thay vì lựa chọn phong cách thiết kế căn hộ dày đặc thì Samland mang tới phong cách sống xanh gần gũi giữa con người với thiên nhiên. Chung cư Samsora còn mang hướng view trực tiếp tới công viên Chu Văn An, công viên lớn nhất của ngõ phía Tây Nam rộng hơn 6h mang tới trải nghiệm xanh mọi nơi tại ngôi nhà của mình.

Dự án cấu tạo nên phong cách sống khác biệt cho cư dân

Đối tượng khách hàng mà chung cư Samsora hướng tới là những khách hàng tầm trung có thu nhập trung bình khá đang cần tìm kiếm một nơi lí tưởng để an cư, lập nghiệp. Không phải người có thu nhập tầm trung là không được có quyền mong muốn được sống tại các dự án xanh, các dự án có không gian sống làm nâng cao cuộc sống con người. Nếu dự án nào không thay đổi, không mang tới sự khác biệt dành cho khách hàng thì dự án đó chắc chắn sẽ không thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

       Thiết kế cảnh quan xanh tại chung cư Samsora

Thiết kế cảnh quan xanh tại chung cư Samsora – Hình ảnh minh họa

Mang tới sự khác biệt trong không gian sống, thiết kế căn hộ và cảnh quan chính là cách mà chung cư Samsora tạo ra sự thu hút cực lớn, chinh phục khách hàng của mình bằng cách mang tới những điều tuyệt vời mới mẻ, khẳng định uy tín và tên tuổi của một chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu trên thị trường. Chính nhờ điều đó mà Samland luôn được khách hàng so sánh và được coi là Vingroup phiên bản 2 tại trên thị trường bất động sản. Đây là một trong những chủ đầu tư đa nghành nghề được khách hàng yêu mến nhất khi luôn mang những điều mới mẻ, chính sách hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Dự án chung cư Samsora sẽ được chính thức ra mắt bảng hàng các căn hộ dự án vào ngày 21/9 vừa qua và dự kiến giá bán sẽ giao động khoảng từ 18tr/m2 và khoảng 1,2tỷ/căn dành cho căn hộ 58m2. Mọi thông tin chi tiêt về dự án khách hàng liên hệ Hotline: 0973.36.2332 để biết được hỗ trợ thêm.

Tin liên quan