Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC)

Thu, 12 / 2015

5 (100%) 1 vote

VÀI NÉT VỀ HÒA BÌNH

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (gọi tắt là Hòa Bình) thành lập vào ngày 27/09/1987. Tiền thân là Văn phòng Hòa Bình, bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân.

Nhà thầu thi công Hòa Bình

Ra đời trong thời kỳ đất nước đổi mới, bên cạnh yếu tố thuận lợi khách quan Hòa Bình đã không ngừng nỗ lực vượt khó, vươn lên và khẳng định vị thế của mình. Đến nay, Hòa Bình đã trở thành công ty xây dựng hàng đầu trong nước và có uy tín cao đối với các nhà thầu quốc tế với slogan ấn tượng “Hòa Bình chinh phục đỉnh cao”.

Từ số lượng CBCNV ban đầu chỉ có vài chục người, đến nay, Hòa Bình đã có một đội ngũ cán bộ quản lý bản lĩnh vững vàng, quyết đoán và năng động cùng một tập thể CBCNV hơn 6000 người có trình độ chuyên môn, sáng tạo, nhiều tâm huyết gắn bó với công ty.

Năm 2006, Hòa Bình là nhà thầu tổng hợp đầu tiên niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Ngoài ra, là công ty xây dựng duy nhất ở phía Nam được Chính phủ chọn tham gia “CHƯƠNG TRÌNH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA” và được vinh danh nhiều giải thưởng cao quý trong nước cũng như quốc tế.

Đến nay, Hòa Bình vinh dự vì đã đóng góp công sức hoàn thành hơn 80 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện đang triển khai gần 50 công trình trên cả nước.

NHỮNG CÔNG TRÌNH NHÀ THẦU HÒA BÌNH ĐANG THI CÔNG

Đến nay, Hòa Bình vinh dự vì đã đóng góp công sức hoàn thành hơn 80 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện đang triển khai gần 50 công trình trên cả nước. Đầu tiên phải kế đến những công trinh tại các tỉnh thành trên cả nước như: TP.Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Cần Thơ các tỉnh miền Nam, về miền Trung có : Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng… Miền Bắc có Hà Nội, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Hải Phòng…

Các dự án đã và đang thi công : Kể tên các dự án đã và đang thi công thì chúng tôi cần rất nhiều thời gian để thống kê chúng tôi chỉ kể ra đây những dự án nổi bật của Nhà Thầu Hòa Bình tại Hà Nội : Mipec Rivesied, Keang Nam, Imperia Garden, GoldSeaSon, Mon City

Từ khóa

Tin liên quan