Dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình và 65 tiện ích tuyệt hảo

Sun, 03 / 2017

3.3 (66.67%) 3 votes

Dự án The Emerald được tích hợp 65 tiện ích như: bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, vườn BBQ, EcoHill.., phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo một không gian sống thanh bình, vô ưu trong lòng Hà Nội. Dưới ánh nắng chan hòa hay trong ánh đèn phố đêm, The Emerald Mỹ Đình với 2 yếu tố cây – nước được hòa quyện sẽ luôn lấp lánh, thiên nhiên dịu dàng như chính tên gọi – Ngọc lục bảo.

BBQ The Emerald

Bỏ qua những bộn bề trong cuộc sống, trở về với The Emerald Mỹ Đình, bạn sẽ được hòa mình cũng với thiên nhiên xanh ngát, với hoa lá, cỏ cây, trong không gian sống thanh bình, tách biệt hẳn với những tuyến đường giao thông ồn ào, khói bụi.

Tổng thể sân vườn dự án The Emerald
View nội khu The Emerald – CT8 Mỹ Đình
Vòm hoa tại The Emerald Mỹ Đình
Cổng hoa The Emerald – CT8 Mỹ Đình
Sàn nhạc nước The Emerald Mỹ Đình
Đài phun nước The Emerald – CT8 Mỹ Đình

Chủ đầu tư dự án The Emerald xây dựng nên hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân với các tiện ích như nhà trẻ, siêu thị, đặt biệt công viên rộng 5300m2, khu vui chơi trẻ em, quảng trường, bể bơi ngoài trời, gym, các khối phòng chức năng trong nhà…

Bể bơi tại dự án The Emerald
Bể bơi ngoài trời The Emerald – CT8 Mỹ Đình
Khu vui chơi trẻ em trong khuôn viên dự án The Emerald
Khu vui chơi trẻ em The Emerald – CT8 Mỹ Đình

Mô hình phát triển compound an ninh với hệ thống an ninh 3 lớp. Đảm bảo dân cư bên trong được hưởng toàn bộ tiện ích một cách riêng biệt và độc lập. Có hệ thống an ninh điện thoại hình để thông báo cho người trong nhà khi có khách đến.

Từ khóa

Tin liên quan