Những lí do nên đầu tư ngay dự án Samsora 105 Chu Văn An

Tue, 09 / 2017

5 (100%) 1 vote

Chung cư Samsora đang trở nên tâm điểm quan tâm của những nhà đầu tư và truyền thông, dự án hứa hứa sẽ đem tới rộng rãi sự khác biệt, tỏa sáng như một tượng trưng mới nơi phía tây Hà Nội.

Vị trí dự án chiến lược

Chung cư Samsora Premier 105 nằm ngay trên mặt đường Chu Văn An với tổng thể tích lên đến 13.555m2. Đây được xem là mảnh đất vàng của thủ đô lúc giá đất luôn đạt mức kỷ lục.

Chung cư Samsora 105 Chu Văn An nằm trên tuyến đường kết nối linh hoạt sở hữu cụm kinh tế mới lớn mạnh năng động của thủ đô. Tọa lạc gần các trọng điểm hành chính lớn nhất cả nước, cách trọng tâm hội nghị nhà nước 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và tăng trưởng năng động hàng đầu của thủ đô; nằm tại mặt đương của trục Chu Văn An – Nguyễn Trãi, con đường mạch máu đến phi trường Nội Bài; cách tàu siêu tốc trên cao Cát Linh – Hà Đông chỉ 1km..

Chung cư 105 Chu Văn An <span class='marker'>với</span> vị trí chiến lược
Chung cư 105 Chu Văn An mang vị trí chiến lược – Hình ảnh thuộc tính minh họa, chưa chính thức từ CĐT

43 Tiện ích đặc biệt hoàn hảo

Tất cả dự án Samland của tập đoàn Samland đều được đầu tư một hệ thống trang đồ vật vượt trội, hiện đại nhất, chung cư Samsora Hà Đông tại 105 Yết Kiêu – Chu Văn An cũng ko nằm ngoại lệ.

Tất cả những luôn thể ích tại dự án đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoại trừ các nhân thể ích nội khu, Chung cư Samsora Premier 105 còn các nhân thể ích cùng đồng vô cùng hiện đại, là môi trường thích hợp để phát triển cho thế hệ mai sau

Trường học quốc tế: Là hệ thống trường liên cấp từ cấp bậc mầm non tới trung học phổ thông, được trang bị một hệ thống giáo dục đầy đủ, chất lượng, mang không gian ko chỉ ưa thích cho việc vững mạnh toàn diện từ thể lực đến trí óc của trẻ.

Tiện ích tại dự án Samsora Premier 105 Hà Đông
Hình ảnh minh họa – Chưa chính thức từ CĐT

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec: Là bệnh viện đa khoa quốc tế được thứ hệ thống tiện thể ích hiện đại, một thể nghi nhất. Đặc biệt, đội ngũ y chưng sĩ ở đây đều là các giáo sư, bác bỏ sĩ đầu ngành tại những bệnh viện lớn, hứa hẹn hứa hẹn mang lại cho quý khách các phục vụ phải chăng nhất.

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Nhắc tới chủ đầu tư Samland người dùng sẽ liên tưởng ngay đến Vingroup, bởi vốn dĩ Samland được khách hàng ví như một Vingroup phiên bản 2 mang lối thiết kế, chiến lược đã được chứng minh bằng hàng loạt các dự án thành công vang danh và vẫn dữ được sức thu hút tới hiện nay như Samland Riverside, Samland quận 7, chung cư Bohemia

Với chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An, chủ đầu tư Samland cũng sẽ nối tiếp thành công từ các sản phẩm với thương hiệu Samland, xây dựng 1 sản phẩm mang cao cấp, làm cho nên sự dị biệt trong mỗi ko gian sống, xứng tầm đẳng cấp.

Tin liên quan