Tổng thầu TSQ Techco từng được CĐT CENINVEST tuyên dương

Sun, 05 / 2017

Rate this post

Ngày 24/10/2015 tại tòa K – Tiểu khu Parkview Residence, chủ đầu tư phối hợp cùng Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA tổ chức lễ tuyên dương nhà thầu vượt tiến độ xây dựng phần thô cho dự án Tiểu khu Parkview Residence.

Tới tham dự lễ tuyên dương có sự hiện diện của đại diện các đơn vị, về phía chủ đầu tư: ông Phạm Thanh Hưng – Chủ tịch Hội đồng quản trị CENINVEST, ông Nguyễn Hồng Quân – Trưởng ban Quản lý dự án Parkview Residence; về phía nhà thầu có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Trọng – GĐ Công ty Đầu tư và Xây dựng Hoàng Kim, ông Dương Tất Khiêm – Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD1, ông Dương Anh Thắng – Giám đốc Công ty Cổ phần TSQ Techco, ông Nguyễn Hồng Thái – TGĐ TSG Việt Nam…

Được khởi công xây dựng từ tháng 3/2015, Tiểu khu Parkview Residence là một trong những dự án gây được hiệu ứng tốt trên thị trường BĐS Thủ đô với lượng giao dịch thành công đáng ghi nhận ngay sau khi chính thức được chào bán. Tính đến ngày 24/10/2015, Tiểu khu Parkview Residence có tiến độ thi công nhanh chóng, chất lượng thi công đảm bảo, vượt tiến độ đã đề ra. Cụ thể: tòa H và tòa K đã thi công xong sàn tầng 24, tòa J đã cất nóc.

Tiểu khu Parkview Residence có tiến độ thi công nhanh chóng.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư – ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch HĐQT CENGROUP cho biết: “Chúng tôi lấy làm tự hào và vui mừng khi Tiểu khu Parkview Residence có tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo, vượt tiến độ đề ra. Thành quả này là có sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự chuyên nghiệp của các nhà thầu. Cảm ơn các vị đã hợp tác cùng CENINVEST tạo ra một Tiểu khu Parkview Residence chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư của các cư dân tương lai”.

Trong lễ tuyên dương, để khuyến khích, động viên các nhà thầu đã nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt tiến độ công trình, chủ đầu tư CENINVEST đã dành tặng 02 món quà trị giá 10 triệu đồng cho nhà thầu Công ty Đầu tư và Xây dựng Hoàng Kim và nhà thầu Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD1. Đồng thời, chủ đầu tư đã dành tặng Giải thưởng Nhà thầu vượt tiến độ thi công phần thô trị giá 100 triệu đồng cho Công ty Cổ phần TSQ Techco.

Suốt thời gian qua, các nhà thầu Hoàng Kim, TSQ và HUD1 đã rất nỗ lực để hoàn thành thô dự án Tiểu khu Parkview Residence. Đặc biệt, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần TSQ Techco đã dành nhiều tâm huyết, tập trung nhân lực, miệt mài thi công và vượt tiến độ đã cam kết với các khách hàng.

Đại diện các nhà thầu lên nhận thưởng Nhà thầu vượt tiến độ thi công phần thô do chủ đầu tư trao tặng.

CENINVEST là đơn vị đầu tư, phát triển dự án uy tín trong giới, từng thành công trong việc tạo nhiều dự án có mức giá trung bình, nổi bật như: Chung cư Lê Thành (TP. HCM), Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội),… Đây cũng là đơn vị có bề dày kinh nghiệm lâu năm về quản lý, điều hành và phát triển dự án bất động sản. Sau thời gian tích lũy kinh nghiệm từ nhiều dự án trước đó cùng những nghiên cứu thị trường thực tế thời gian qua, tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng, CENINVEST quyết định phát triển chuỗi sản phẩm mới có chất lượng cao nhưng giá chỉ khoảng từ 1 tỷ – 1,5 tỷ đồng, dành cho đối tượng trí thức trẻ, có yêu cầu cao về cuộc sống hiện đại.

Tiểu khu Parkview Residence là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi sản phẩm chất lượng cao mà CENINVEST thường đến. Vì vậy, chủ đầu tư dồn rất nhiều tâm huyết nhằm mang đến cho cư dân không đơn thuần là một căn hộ để ở mà là nơi an cư và tận hưởng cuộc sống chất lượng cao thực sự, chất lượng vượt xa kỳ vọng từ chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Thời gian gần đây, CENINVEST lại tiếp tục bắt tay với nhà thầu TSQ Techco Việt Nam để triển khai Dự án The K Park Văn Phú, nằm trong quần thể khu đô thị Văn Phú. Đây hứa hẹn lại là một dự án sẽ khẳng định hơn nữa tên tuổi của hai công ty trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

Tin liên quan